Ulo ni baby

Hi mga mommies, mapapabilog ko pa ba ulo ni baby? Mag 6 months na siya sa May 11. Wala naman siyang unan til now dahil ayaw din nya tska laging nakatagilid pag natutulog. Pero nag ganyan pa din. ☹ Medyo worried lang ako dahil masyadong pataas yung ulo niya. Hindi na maganda tignan ☹

Ulo ni baby
2 Các câu trả lời

try niyo po wag pag unanin para malaya yung ulo niyang magpabaling baling. ganon ginawa ng mommy ko sa brother ko kaya ng ganda nung pagkabilog na ulo niya hehe

3y trước

Wala po siya unan. Naka tagilid din siya lagi matulog. ☹

mpapabilog pa po yan mommy .. yung kay lo ko di ko naman hnihilot kusa naman bumilog. elongated ang ulo nya nung pnanganak ko.

3y trước

Ilang months po siya nung bumilog? Maganda naman pagkaka bilog ng ulo niya simula pagka panganak. pero nung mag 3months kasi siga dun siya lagi naka tihaya lang matulog kaya nag ganyan ulo nya. pero ngayon naka tagilid na sya lagi ulit. di na bumabalik sa pagkakabilog ☹