bottle

mga mommies may mairerecommend po ba kayo na milk bottle aside sa avent ?? for 3mons baby po , ung di sana nalulunod ung baby..

17 Các câu trả lời

Check mo mumsh kung anong number nung teets na nakalagay sa bottle number 1 is for 0+ months maliit hole nun if 1 na nakalagay mabilis n nga flow niya baka gusto mo nlang palitan ng teets sayang din kasi yung bottle try to check lazada and shopee basta make sure to read reviews.

Baby flow gamit ko since day 1 ni baby, BPA free xa, tska pnlitan k lng ung nipple nya kc sbrang laki nya, my nabibili nmng nipple ung 0+mos. Maliit nipple nya sakto lng din butas nya,

baby flo, mimiflo or coral babies products mga affordable. may pur at pigeon din po search nyo mommy :)

5y trước

lazada at shopee meron po

baka need po palitan ung nipple nung feeding bottle baka malaki po ung butas for your baby's age

5y trước

turning 3mons po si baby sis may time kasi na gusto nya malakas ung tagas ng nipple pero ako gusto ko ung sakto lang lalo n pag tulog sya para di tagas ng tagas

kami po gamit namin precious moments maganda mommy ndi p gnun kamahal

Nuk po, yung pang 0+ months para maliit sng butas.

Tommee and tippee ang gamit ni baby ko 0+ mo po.

Pigeon, preferably the Peristaltic line.

Dr Brown po Gas free din xa iwas kabag

Pigeon. Yun gamit ng pmangkin ko