Phsychiatrist

Mga Mommies, magkano po kaya magpa-consult sa Psychiatrist? Gusto ko po kasi malaman kung may PPD ako or kung Anxiety Disorder po ba tong nararamdaman ko. Thanks.

13 Các câu trả lời

I recommend you go to Psychologist sis, pag psychiatrist kasi bbigyan ka nila ng meds para dyan sa anxiety mo. Pag psychologist they will treat you mentally, no meds. Kasi nagka anxiety disorder din ako, and my friend is my psychologist. 1k ang per hour nila 😊

Tama ang mga reply mo, if you feel lonely, especially kapag bagong panganak ka. Kailagan mo talaga ng makakausap at magpaconsult para malaman mo kung ano talaga yung nararamdaman mo. :)

iba-iba po pero normally mahal ang psychiatrist compare sa iba specialist doctors, un sister ngppaCheck up sya sa gnyn due to hormonal imbalance..pinakamura na is P1,000 per check up

Hi Mommy! That depends on the clinic eh. May mga stand alone clinics na nasa 500 to 600 lang per consultation. Sa mga hospitals naman, nasa 800. Hope you get better the soonest! 😊

Hi! Some hospitals offer psychiatrist consultation for free. Others naman charges around 500-1000. Sa Philippine Mental Health Association sa East Ave, around 500 lang. :)

Kung ramdam mo may anxiety ka meditation lang momshie ... di ka pababayaan ni God... trust me .. yan lang ginagawa ko...

5y trước

Hindi nya pa.naman alam kung anu sakit nya try nya muna pacheck sa medical doctors hindi sa psychiatrist... kasi dun naman malalaman yun .. kung anu ba talaga kondisyon nya

Mas ok na wag mo malaman na may anxiety disorder ka... subrang hirap momshie.... mas ok na hindi mo alam....

5y trước

If your friend is a psychologist, dapat sinasabihan ka din niya na di enough ang meditation. Meditation helps, but if you are suffering from severe anxiety, that'll never be enough. You should be supported by medications as well because anxiety also causes hormonal imbalance, may chemical reaction yan sa utak ng tao, hindi lang yan emotional problem na kapag nagmeditate ka eh mawawala.

Depende sa clinic mommy. Normally nagstart siya ng 500 pataas.

1k up. May counseling na kasi kaya relatively mas mataas pf nila

5y trước

Try makatimed

1400 po mataas po fee nila.