28wks Sumasakit ang pempem

May nakakaranas din ba ng ganto? Sumasakit yung vagina? Is it normal? Nararamdaman ko siya kapag iihi at magwawash. Wala namang mahapdi sa pagihi ko. Yun lang vagina ko mejo masakit na parang namamaga na ewan.

15 Các câu trả lời

Yes normal lang yan momsh. Pressure daw kase yan sabi ng OB baka umiikot na sya pa ulo. Ganyan din ako. Mag elevate ka lang pag matutulog and pag nakaupo lagay ka tungtungan ng paa mo :)

Ganyan din po ako b4 kc 5 month.c baby breech sya itong going 7 na feel ko n parng masakit o mhapdi pempem ko n parang ang bigat un pla mka posisyon n c baby umikot n sya thanks god.

ganyan din ako minsan pero wala namang effect sabi nila saakin malapit na kase akong manganak baka nagalaw lang daw ang baby ganon din sabi nang ob ko 8.5 months na kase ako e

Nafeel ko din yan before pero nawala naman within 2 weeks parang feel ko na namamaga kaya masakit

akala ko ako lang nakakaramdam ng ganyan. Nakaka paranoid nga eh. 34 weeks day 3 na ako now.

Same mamsh!! Mga 2wks ko dn dama yan pero ngyong 30wks nawala na naman.

Namamaga po talaga tas Para Naka buka na haha 😂

Same momsh parang namamanhid 29w2days nako.

Same po..para syang swollen..

31 weeks preggy