3weeks and 5days postpartum

Mga mommies ask ko lang po sa may bukana ng vagina ko sa mismong butas may parang bilog na laman di naman po siguro bukol. Di po sya masakit. Pati po sa pwet ko may ganun parang namagang ewan diretso po kasi ang hiwa ko nung nanganak ako. Mawawala pa po kaya yun? Thanks in advance po

1 Trả lời

may ganyan din ako sabi ng midwife nung INIE ako pinababalik nya ako after 1 month hindi pa ako nakakabalik 5 weeks na si baby.Babalik ako pag heal na ung tahi ko ramdam ko pa kasi