PLS ANSWER (SITUATION)

mga mommies mag 7 months na po kasi yung tyan ko pero di pa naka pwesto si baby naka breech daw po ano po kayang magamdang advice nyo po saken maraming salamat po sana may makapansim?

2 Các câu trả lời

hi mommy, ganyan din po ako nun. then pagdating ng 9th month ko tsaka umikot si baby sa normal position. wala ako ginawa but to pray and talk to baby lang na sana umikot na siya 😊 sabi nila, you can play music and place it near your vagina so baby's head will move towards it.