Breech Baby

FTM here mga momsh. naka breech position daw po ung baby ko. ayoko din namang maCS. any advice po para mag turn si baby.. salamat. 😘

Breech Baby
16 Các câu trả lời

Hello mommy. Same din tayu my breech din si baby. 25 weeks and 5 days ko din nalaman na breech pala si baby, mommy kausap usapin mo lang si baby at every night mag lagay ka ng flashlight na de baterya sa may pusod mo 1 hr po every night pa ilawin niyo po at be positive lang po iikot yan si baby. And i hope so babalik ako 33 weeks sa ob ko sana umikot narin si baby ko hehe.

Share ko lang 26 weeks naka transverse si baby after a week naka cephalic na sya but nung 34 weeks bigla sya ng breech pero bumalik din sa cephalic after a week at ngayon 39 weeks ndi na sya ng palit ng position. Kaya iikot pa sya mamsh Lagi Patugtog at ilaw ginawa ko para bumalik sya s dati

Nabasa ko po na magpatugtog po kayo malapit sa paanan ni baby, para maengganyo siya na i-turn ang ulo niya dun/umikot. Try mo ding kausapin hehe. Triny ko din before yung face down-butt up position. Hope this helps.

Too early pa sis regarding sa week ng pregnancy mo. Malaki pa yung chance na iikot si baby. Makinig ka po ng lullaby songs for baby or any at itapat mo po sa may ibaba ng puson.

mag patugtug po kayo ng classical music for babies tas itapat niyo po sa puson niyo or mag lagay po kayo ng flashlight .. tas kausapin niyo lang po sa baby and pray lang po

Kausapin niyo po lagi si baby mommy. Then music is very effective..iposition niyo po near sa pempem. Iikot din yan tiwala lang po and prayer.. Ayoko din ma CS talaga.

25weeks ka palang nmn sis,iikot pa.po yan.... alam.mo asawa ko nung.nalaman.nyang naka.breech sabi nya sakin iikot.pa.yan mhe heheh parang sya.yung.manganganak.eh

Breech position din po baby q 20weeks and 3 days kaya nagresearch po ako kung pano iikot ..kaya mdami ako dinowload na pang patugtug sa baby😊😊

no worries iikot pa yan si baby, malikot lang talaga sila, nasaktuhan lang at the time of your ultrasound eh naka-breech position siya

Patugtog and flashlightan lang po sa puson si baby para daw po masundan nya music or lights then kausapin mo lang din po mommy 😊