14weeks

hi mga mommies.. mag 14weeks na po ako preggy bukas..may nararamdaman po ako sa bandang puson .. posible po b na si baby na un?. .di nman po masakit nararamdaman ko .. hehe or excited lng po ako ..kaya nag iimagine ako wahaha..tnx po mga mommies

1 Trả lời

Pwede pong pintig ni baby yun. Pero ang first movement nya po is around 16 to 22 weeks mo maffeel.

5y trước

hindi ko din alam sis.m di rin alam ng ob ko ..basta bigla na lng nawalan ng heartbeat baby ko..imagine sis 5 months n xa ..kaya grabe di ko tlga akalain n mawawala pa xa..sabi ng ob ko ok n daw un..kc kung nabuhay c baby may defect daw un ..or pwede na pag sinilang ko xa..mamatay din xa😭