Pag galaw ni baby

Hi mga mamsh, I'm 14weeks and 1day preggy na po. Ask ko lang po may nararamdaman akong parang pitik na nakakakiliti sa bandang puson ko. Ano po kaya yun? Iba po kasi sa nararamdaman kong sakit sa puson dati eh nung nasa mga 5weeks palang po ako. TIA.#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Baby niyo na po yon 😊 ganyan din unang pakiramdam ko nung naramdaman ko bb ko 😊 now mag20 weeks nako. Feeling ko may nagggymnast sa loob pag nararamdaman ko siya kasi umaalon alon 😅😊

c baby na un mommy