hi po? 14weeks preggy na pero di padin mkakain ng maayos at nagsusuka pdin minsan, ang hirap pa kpag constipated, mas feel q lng uminom ng malamig na tubig dhil sa init ng panahon, normal lng po b tong nararamdaman q? 1st baby q po kasi kya medyo kinakaba

hi po? 14weeks preggy na pero di padin mkakain ng maayos at nagsusuka pdin minsan, ang hirap pa kpag constipated, mas feel q lng uminom ng malamig na tubig dhil sa init ng panahon, normal lng po b tong nararamdaman q? 1st baby q po kasi kya medyo kinakabahan...

6 Các câu trả lời

Siguro nasa 2-3 months lang itatagal niyan. Basta sa 1st tri talaga mababawasan timbang mo kung panay suka ka. Lagi kong ginagawa dati kumakain ako mga chocolate na tinapay and milo para di ako magsuka tapos konting kanin sa lunch and dinner kahit makailang subo pwede na. Madalas ako kumain ng pasta kasi yun ang hanap ng tiyan ko.

Yes po maoovercome mo din yan sa mga susunod na weeks ako panganay ko hanggng 12 weeks dito sa pangalawa ko 16 weeks, basta take your medicine at inom ng water wag kakain na nakakatrigger ng sikmura mo kumain ng pakonti konti wag maramihan.

same, bumaba nga timbang ko 1st tri kasi nawawalan aq ng gana kumain pag nasusuka ako, pati maternity milk isusuka at mga vits grabe selan ko noon hanggan 15 weeks ko ngayon 22 weeks nko, godbless po satin

ganyan din po ako nung first tri. normal lang po yan sis. pero pilitin nyo parin po kumaen para d po kawawa c baby

4y trước

same sis. normal nag yan sa 1st tri. kaya no need to worry. pag dating mo nyan ng 2nd tri mag tatakaw kana as in lahat gusto mo kainin. wait ka lang. basta pilitin mo kumaen para sa baby mo

Ganyan din aki sis hanggang 4months nagsusuka parin ako.

Salamat po..🙂