Ultrasound

Hi mga mommies! Like me syempre excited tayo makita gender ng anak natin! Tanong ko lang 24 weeks na kase si baby mag 25 weeks tomorrow, kaya na ba makita gender nya sa ultrasound? Gusto ko na po kase mag pa ultrasound hehe

9 Các câu trả lời

Yes mommy. As early as 18 weeks pwede na makita gender ni baby. 25 weeks ka na by tomorrow, malaki na ang chance na makita gender ni baby. 😊 19 weeks lang ako nagpa ultrasound para sa gender ni baby, nakita agad nila. 😍

yes sis makikita na pero dipende kung nakabaliktad si baby tulad ng sakin Baliktad si baby 7months bago namin nalaman gender

opo, pero syempre depende sa position ni baby... ako 6mos dn nung nagpa ultrasound e

5 months po una ko ultrasound. Nakita na agad.pero depende sa position ng Bata

kaya na yan 4mos plng nga nkita na gender ni baby ko hehe

akin po 20 weeks kita na

oo sis makikita na

opo kita na po yun

Yes, makikita na.