Placenta: Covering the OS

Hello mga mommies last Saturday nagpa ultrasound ako and I'm 20 weeks and 1 day pregnant na. Then I found out that yong placenta ko low laying pala so nasa unahan yong placenta ko sa cervix ko si baby nasa likod na. May chance pa po ba na mapunta sa likod yong placenta ko? May possibilities po ba na ma CS ako if ever nasa unahan pa rin siya? Sa mga mommies po jan na may same case sakin what are the Do's and Dont's po sa mga pregnant moms na may low laying placenta(placenta previa)#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Placenta: Covering the OS
27 Các câu trả lời

wag kana sasakay motor at tricycle na matagtag bedrest yan duphaston po mejo pricey tas sleep position mo ma tataas yan po

naikot po yan. ganyan din po ako nung 21 weeks. wag po kayu magbuhuhat at lakad ng lakad pahinga po dapat

may chance pa po yan umakyat, pray lng po, kase pag nkaharang po xa sa cervix nyo CS po tlga ang uwe nyo

Ako din po nung una ganyan. Bed rest lang at duphaston pag sumasakit puson ko. Keep safe mommy 🥰

pag low-lying magbedrest po muna kayo at iwasan ang mga activities na makakapagpapagod sa inyo

nag blee-bleeding po ba kayo asa 1st tri nyo?

Ou nman po..