Placenta: Covering the OS

Hello mga mommies last Saturday nagpa ultrasound ako and I'm 20 weeks and 1 day pregnant na. Then I found out that yong placenta ko low laying pala so nasa unahan yong placenta ko sa cervix ko si baby nasa likod na. May chance pa po ba na mapunta sa likod yong placenta ko? May possibilities po ba na ma CS ako if ever nasa unahan pa rin siya? Sa mga mommies po jan na may same case sakin what are the Do's and Dont's po sa mga pregnant moms na may low laying placenta(placenta previa)#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Placenta: Covering the OS
27 Các câu trả lời

bed rest ka mommy para mabago pa position ng placenta mo. hoping na umikot pa, sa 1st baby ko cs ako in the first 3month nakita na agad sa ultrasound ko na low lying placenta ako, ayun mejo matigas ulo ko di naman ako nag bed rest. ang ending naging placenta previa kaya po ako na cs. but dont worry mommy cs or normal delivery ang impotante healthy and safe si baby paglabas. goodluck

Hi mommy! Ganyan din yung nakita sakin at 20 weeks. Tapos nung nag check ulit ng 32 weeks, same pa din. So dapat CS na ako. Pero around 38 weeks, for some reason naging high lying sya. I guess you can ask your ob na mag monitor nalang siguro every other week via UTZ. Prone lang po sa bleeding kapag may previa kaya extra ingat po sa pagkikilos.

at 6mos nagplacenta previa ren ako sa 1st born ko. wag po kayo mag alala sabe ng OB ko marameng case na aangat pa yan, true enough umayos ung position ng placenta ko at 8mos. basta wag magpago, umiwas sa stress, inumin sa tamang oras ung gamot kung meron prescribed na at vitamins. think positive mommy and your body will achieve it.

same case tayo mi nung 5months ako low lying din ako ginawa ko bed rest lang tas lagyan mo unan balakang mo. nung nagpa ultrasound ako ulit after 1month naging ok na sya umikot si baby to cephalic nasama sa pag ikot nya yung placenta nya pray kalang maaga pa mi iikot pa yan si baby at magtataas pa yan

bed rest. careful sa lahat ng physical activities, no strenous activities, wag sana matagtag esp pag nag bbyahe. lipat ka sa GF ng bahay nyo kung multiple stories para andun na lahat - kitchen, cr and all para di ka akyta baba, unless may cr at kitchen ka samw.flr ng bedroom mo. possible ma cs

Same case sa baby ko she's now 3 yrs old, i was adviced na mag bedrest po 4 months kasi my spotting ako nakailang palit din po ko ng OB, bawal ma stress at sobrang pagod, matagtag sa byahe, basta po sundin nyo lang advice ng OB niyo then pray, God bless you mommy ❤️🙏

ganyan din po ako from first tri to 2nd tri. placenta previa totalis sakin. nagwork parin ako commute mejo malayo din byahe tagtag talaga. pero nilaban ko thru prayers. pagdating ng third trimester, high lying napo ako. ♥️

Rest and plgi po nyong tapatan ng music s bandang baba ng puson nyo pra ssundan po nya. naglow dn po ko 21weeks pero nong 4d nanamin cephalic na siya. dpa ko ulit narerepeat utz.

same with me nanormal ko namn sya Basta lagay la lging unan sa balakang inom maraming tubig.Mas makulit mas maganda tataas den po yan

same case Tayo mie ako waiting nalang Hanggang Oct 20 4th ultrasound ko kapag Hindi umayos Yung placenta ko sched nako for cs