Sana mapansin agad.

Hi mga mommies ko tanong lang normal bang hindi mag karoon ng regla pag nag painjection depo ? Tinigilan ko na kasi nung October 21 kasi hindi ako nag kakaroon hanggang ngayong February 18 wala pa din akong regla pero nag s*x kami ng hubby ko. Tanong ko lang kung possible kayang mabuntis ako?? #mommy #Mommies #baby

2 Các câu trả lời

yung injectable po kasi di agad agad titigilan biglaan po. better po na magpacheck up na lang.

2y trước

4months na kasi akong walang regla naglalabasan na yung mga pimples ko kaya gusto ko na reglahin.

Kung tinigil mo po possible talaga na mabuntis ka

2y trước

kahit hindi pa nag kakaregla???