Newborn Items

Mga Mommies kelan kayo nagstart mag buy ng mga baby things? 19weeks here, I already know the gender and just started to buy the newborn clothes and bird's eye (lampin), sinabihan ako ng lola ko na wag na muna since mag 5months pa lang daw baka daw mabugok? Gusto ko na sana maunti unti habang di pa ko hirap mag ikot ikot. Kayo po ba ilan months kayo nagstart mamili?

27 Các câu trả lời

Okay lang yan mommy, tama ang paghahanda mo habang maaga. Mahirap ng mastress kapa pag malapit kana manganak. Opinion nila yun pero nasayo naman ang decision since ikaw. Ang mommy.. Just go for it

Mas maganda.. pagkaalam nio palang po na preggy ka mag ipon npo kyo ng gamit.. tsaka mas maaga mas makakakita p po kayo ng mga preloved items like strollers crib etc.

2y trước

Yun sana plan namin, kaso nun pumunta kami ng mall para mamili sinabihan ako na wag muna kasi nga daw baka mabugok. My history rin kasi ako anembryonic pregnancy kaya siguro medyo make sure muna sila yung viability ni baby.

Same po tayo namili rin ako ng konti yung mama ko medyo nainis kase daw anliit pa tiyan baka daw mapano kesyo may sabi sabi na ganito ganyan, nasa 16weeks na ako ngayon.

sakin po 5 months na ko ngayon going 6 mos.bumili nako sa shopee ng pa unti2x hirap din kasi pg bumili ka ng mramihan .😅 kung my pera lng naman why not po .

5 months na ako and we are starting to buy little by little. Inaantay ko pa baby shower matapos before we buy the complete needs ni baby para di ma doble

ako nun sa first baby ko 7months ako namili nung nalaman na gender... 14weeks naku sa 2nd baby ko ngayon, ilang weeks momsh nakita na gender ng baby mo?

2y trước

gusto ko din makita may lawit eh hehe kasi panganay ko girl...

ang sa akin 7 o 8 months kana bumili malalamn mu na gender baby mo 😊 peru d natin maiiwasan xcited tlaga tayu bumili sa baby natin 😁

6 months ako nagstart nung nalaman ko na gender. Pero pwede ka na magstart bumili ng mga tie sides na gender neutral ang color.

after nalaman gender nya mie mga 6months..mas need ni Lo ung t-shirt and long sleeve un ung damihan mo mie and pajamas...

not too early po as per matatanda and even my OB. kaya I started preparing everything Nung mag 7mos na.