Best time to buy newborn stuffs

First time mom and 16 weeks preggy here.. Super excited na po ako mag buy ng gamit ni baby, kaso ang advice sa akin is wag muna daw hehe Kelan po kaya best time to start buying na? Balak ko sana neutral colors lang bilin para pwede sa boy or girl..

4 Các câu trả lời

Nag start na po akong bumili ng needs namin baby like diapers, wipes, nipple cream etc. Then tsaka nalang po ako bibili ng clothes, stroller, crib pag may gender at malapit na December :) Para hindi po biglaan, pwede every pay day bumili na kayo. Hehe

11mo trước

Ay oo nga ano, sige nga mommy para di din biglaan sa gastos ano po? Thanks much po.

7th month daw based sa kasabihan pero nasayo pa rin yun if mas maaga. Balak ko 7th month na bumili para sure ung gender at for sure if mas maaga ako bumili, for sure mag overbuy ako 🥲😂

11mo trước

Ako nag sisimula na bumili like wipes, laundry soap, bottle cleaner sa kleenfant kase araw2 may promo , ung mga clothes sguro pag kita na gender nya. 17 weeks 2 days po ako today.

ako po sa 7mos pa pero kada payday nagsasave na kami ng money para sa mga bibilin kong gamit, naka add to cart na din ung iba. for now mga damit ko plng na pambuntis ang nabibili ko hahaha

11mo trước

This is nice mommy, thanks for sharing po

mag start na po kayo mag bili bili ng mga gamit ni baby para di po biglaan ang pagbili nyo bago mag december, mas tipid po pag ganun! parang nag iipon ng gamit ni baby

11mo trước

Sige po, actually gusto ko na nga po para sana di mabigat sa budget din po.. Salamat po mga mommies