ultrasound

hi mga mommies! katatapos lng ng ultrasound ko knina.sa bilang ko po is 7 weeks na ako(Jan.22 last mens).pero sbi knina ng ob wala pa mkitang baby.parang 5 weeks plng dw.balik ulit for 2-3 weeks.sino po nka experience ng ganito?

ultrasound
1 Trả lời

Same saken mamsh. Ang bilang ko ng saken before, nasa 7 weeks na din. Pero sa utz, 4 weeks palang kaya wala pa makitang baby. Gestational sac palang. Sa next na balik mo nyan, meron na ☺

5y trước

Congrats mamsh ☺