6 weeks in count but 5 weeks and 1 day sa ultrasound

hello mga moms.. ask lng po kc 6 weeks na aq pag bilang ning last mens. ko pero nung nag pa ultrasound aq 5weeks and 1 day last jan 11.. is that normal? pinapabalik aq 2-3 weeks para pa ultrasoind daw ulet.. mejo praning mom here.

8 Các câu trả lời

same po tau nagpatransv din aq knina,,,last mens ko po Jan 12,,,alam ko 8weeks na aq pero ang nakita po din 5weeks plang kaya pinapablik din po aq after 2weeks sa 28

May nakita po bang baby sa 5weeks na yan mommy?? Kc nag pa ultasound po ako.. Wala pong may nkitang baby eh.. Sabi ng ob ko.. D dw po normal kc

5y trước

wala po bilog lang sya makikita po kapag 7weeks or 8 weeks

pero usually sa ultrasound po na TVS ang sinusunod .

I think base po yan sa laki ng baby nyo kaya hindi tugma.

Yung sa tvs ko po yung sinunod ng ob ko..

Ganyan din akin 😅

Ako din ganyan