7weeks wala pang hearbeat

Hi mga mommies, meron ba dito nka experience na 7 weeks na gestation age ng baby pero wala png heartbeat na ma detect sa ultrasound pero my nakita ng yolk sac. Sabi ni OB balik ako after 2 weeks for another ultrasound. Sainyo mommies ilang weeks bago nagkaroon ng heartbeat si baby ?

3 Các câu trả lời

Sabi dapat at 7 weeks may heartbeat na si baby. Pero madami ako nababasa mi na walang heartbeat si baby nila at 7weeks tapos mga 8-9weeks nagakakaroon na. Nag wait lang din sila mga ilang weeks. Ako din pala waiting hehehe

ako po 6weeks meron na heartbeat si baby🙂 for sure after 2 weeks meron na yan momsh☺️

possible late ovulation ka po kaya ganyan wag pakastress nakakasama sainyo ni baby yan