Watery Discharge

Helo po, normal lang ba ang watery discharge during 37weeks? First time mom po kasi ako. Akala ko ksi naiihi lang ako kaninang madaling araw pero nung nagising ako basa na yung higaan namin. Nung umihi namn ako may lumabas na naman na tubig at may kasamang malilit na white blood. EDD ko kasi April last week pa kaya na worry ako 🥺

1 Trả lời

Hi Mommy ! Kamusta for sure nanganak kana,Yes nag break na water mo niyan.