just asking...

mga mommies im pregnant but im placenta previa sino po dito may ganon case.. thanks.

5 Các câu trả lời

Bed rest lang din take yung gamot na nireseta ni Ob para maging ok yung placenta mo, ganyan din skin nung 5mos ako, then ito 8mos na ko Ok na placenta ko nsa taas na nakapwesto na

4y trước

Ano po ginawa niyo sis at naiayos sa pwesto c bb mo?

Kamusta na po kayo mommy? Same po tayo placenta previa din po ako. Nagbago na po ba position ng placenta niyo?

Praying for you po and God can do miracles kaya be strong lang po.

Total Bedrest at Wag magpakapagod, no sex muna sa partner.

yung cousin ko mamsh..