placenta previa

sno po may same case ko dto na placenta previa ilang months po bago tumaas ung placenta nyu im 18weeks pregnant.. sna po may mga sumagot slmt

placenta previa
11 Các câu trả lời

ganyan po ako nung 26 weeks, dapat po tumaas yan kasi nakaharang sa dadaanan ni baby, tapos pinagbawalan nia din po akong makipag contact kay hubby..pero after 36weeks pinaulit nia po ultrasound ko at thank god tumaas din ang placenta ni baby..high lying grade II na nakalagay sa impression..

yun ba yung nauuna yung placenta sa baba dapat ay nasa taas ? Ganyan din ako nung 20 weeks ngayon mag 25 weeks na ko sabi ng OB ko iikot pa naman daw balik daw ako sa kanya ng 7 months sa May 20 pa ulit check up ko sana umikot na siya . feel ko kasi sa puson na siya nagalaw .

sa kin 16 weeks placenta previa,sinunod ko lang sinabi ng ob.Bawal mag DO,bawal mapagod,bawal maglakad lakad.pagdating ng 20weeks low lying placenta na.Sabi ng ob at least nag improve pro more on pahinga pa rin daw.

mommy nag ganian po ako ng 4 months .. ang ginwa ko po pag matutulog itinataas mo po yung paa pinapatong ko sa unan bedrest ka din dpt po mommy .. tpos lagay ka din po unan sa pinaka balakang po

nung 14weeks ako may placenta previa ako. hindi ako masyado gumagalaw sa bahay tas pag natutulog ako left or right side lng ayun umangat nman sya anterior placenta na :)

iikot yan momsh habang nalaki c baby.. ako unang ultra ko low lying placenta ako. kahapon 2nd ultra ko high lying na ung placenta ko.. 32weeks na ako this week..

nung 17 weeks ganian dn ako at maraming pinagbawal ang ob ko pero nung nag 24 weeks tumaas na rin nman. dont worry momsh tataas din po yan..

in my case di sya tumaas ( cs 2017) though may mga cases naman na tumataas sya as you go along your pregnancy

nong ng pa transv. ako nong 11 weeks wala namn po sinabe sakin un ob, pano po malamn na ganyan?

ako po 4 months low lying placenta base sa ultrasound bed rest lng daw. iikot p nman daw sabi ni ob

3y trước

ilang months kna po