CAS @ 22 weeks

Hello mga mommies im currently 32 weeks na ngayon and nakumpleto ko na mga gamit ng baby ko pero ask ko lang kung sure na kaya itong gender ni baby diko kasi naitanong sa sonologist kung 100% sure siya nong CAS ko @22 weeks ,first UTZ ko @ 9 weeks palang siya then ito yung pangalawa sabi ni OB bago daw ako manganak ang next ultrasound ko, worried lang ako baka mali puro na pang girl nabili ko 😅😅😅😅

CAS @ 22 weeks
2 Các câu trả lời

cgurado na po yan mommy kc ssabhin naman po ng Ob kundi sya cgurado sa gender ..

yes