BABY GIRL???

22 weeks and tinignan na ni OB if ano gender ni baby... But, hindi pa daw makita, hindi pa sure kadi nakatalikod daw po si baby and wala sya makita na patotoy.. ?? Then, naSchedule po ako ng CAS after 2 weeks... Yung first born ko po, at 22 weeks po kitang kita na yung gender.. Mataas po kaya chance na si baby eh baby girl na??

1 Trả lời

Saktong 19 weeks po ako kahapon at CAS ko din. Nakita agad gender, boy 95%. Maganda tlaga CAS cguro kc nakikita kaloob looban ni baby. Thank God healthy and normal sya sabi ng OB sono.