Tips para mapataas yung CM

Hello mga mommies! i'm 39 weeks and 1 day pregnant. Hingi po sana ako sa inyo kung anong tips para mapataas yung CM ko. I'm currently 2 cm nung monday ako ina IE 2Cm pa. Always naman sumasakit yung tiyan ang balakang ko pero mamawala rin tapos bumalik nman sa sakit. Gusto ko na sana makaraos 😔.Nilabasan na ako ng parang gelatin. Lahat ginagawa ko na pero wala pa rin. Walking², squatting, uminom ng pineapple juice at luy'a na pinakuluan. Sana mayroong makapansin sa akin. 😔 Thank you po

2 Các câu trả lời

Mag insert ka mi ng eveprim before bedtime :))

10mo trước

Hindi po :) pag mag insert po kayo try nyo mag lagay muna ng baby oil sa kamay then pag nag insert kayo dapat pasok na pasok yung buong daliri :)