Tips para mapataas yung CM

Hello mga mommies! i'm 39 weeks and 1 day pregnant. Hingi po sana ako sa inyo kung anong tips para mapataas yung CM ko. I'm currently 2 cm nung monday ako ina IE 2Cm pa. Always naman sumasakit yung tiyan ang balakang ko pero mamawala rin tapos bumalik nman sa sakit. Gusto ko na sana makaraos 😔.Nilabasan na ako ng parang gelatin. Lahat ginagawa ko na pero wala pa rin. Walking², squatting, uminom ng pineapple juice at luy'a na pinakuluan. Sana mayroong makapansin sa akin. 😔 Thank you po

2 Các câu trả lời

aq nga e 38we 2d na pero no sign of labor din lhat gnwa ko nagttake din aq ng primrose wla prin hys nnakit ndin akin pero nwawala

10mo trước

kaya nga mhii hihintayin nalang natin c baby kailan na niya gusto lumabas🙂

Mag insert ka mi ng eveprim before bedtime :))

10mo trước

Hindi po :) pag mag insert po kayo try nyo mag lagay muna ng baby oil sa kamay then pag nag insert kayo dapat pasok na pasok yung buong daliri :)