Position

Hi mga mommies, I’m 35weeks pregnant na po. Paano po kaya malalaman pag naka positioned na si baby? Nung last kasi naka traverse si baby. And ano po magandang gawin para hndi ma suhi. Thank you and God Bless ?

2 Các câu trả lời

Through kicks of baby. Kapag feel mo kick nya just below your breast or between breast and pusod, nasa normal position po yan. During 35 weeks, sensitive na sa light si baby so you can use flashlight below your belly button or play melow music po sa may pempem. Search ka din po sa youtube for tips

Hi momsh! Found this article sa website natin, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan