EARLY PREGNANCY

Hi mga mommies!!! Im 15 weeks & 4 day's pregnant. Ask lang, normal lang po ba yung parang wala kong masyadong nararamdaman o diko masyadong ramdam si baby? Hindi rin masyadong kalakihan tyan ko. Tbh, masasabi ko nga lang lumalaki tyan ko kapag tapos ko kumain! Pero pag walang kain, normal lang tyan ko parang hindi pregnant at malabot.

2 Các câu trả lời

Pag 1st time mom expect n hndi tlga malaki mgbuntis Merong matubig mgbuntis at meron nmn n purong bata ang nsa tyan at depende din po sa genes nyo if tabain kau or slim lng tlga What's important is pasok ang fundamental height sa gestational age ni baby at si ob gyne po ang mgsasabi if maliit ang baby nyo or need nyo mg gain ng weight pra lumaki si baby

Usually, 16th week magiging noticeable movements ni baby.. Ok lang na maliit pa tyan mo, ung iba at 5mos pa napapansin ang baby bump