8 weeks pregnant Normal lang po ba na wala masyadong nararamdaman or wala masyadong paglilihi?

8 weeks pregnant

17 Các câu trả lời

mga mommy. mag ask lng ako. nov.21 kasi dapat mg kakaron na ako. nov.22 hanggang sa 5th day na delay ako negative ang pt. so nag pt ulit ako 7th day morning and evening at yung ika-8th day na first wiwi which is positive result yung 3 pt. Malaki kaya chance na preggy ako?

Same po. Hindi ako mapili sa food, lahat naman kinakain ko at okay sakin. Hindi din ako nagsusuka. 7 weeks preggy. Hindi pa maselan at sana hindi na magbago para hindi masyado mahirapan 😊

yesss mi ganyan aq now 1st baby ko now dko inakala na buntis aq nong bago pa kc wala ako nararamdaman na paglilihi kya nag aantay ako sa regla ko until nag decide aq na mag pt ayon positive.

7mo trước

khit mga bawang d ako maselan or naglilihi ksi sa ibang preggy mom ay nasusuka sla sa amoy ako hindi eh.. wla parang normal lang lahat nakakain ko pag anong meron sa mesa or ano meron sa bahay na prutas .

ganyan din po ako kaso .. pag may gusto akong kainin na hindi ko nakain agad nasusuka ako . tsaka po ayoko po sa malalansang amoy yun lang po 😊😊😊

ako din mi. 8 weeks and 3 days na pero wala po akong pag susuka at kung ano2. sguro cravings ganun lang 😅 normal po sguro or dahila taong puyat ako

Normal yan hehe nag overthink ako sa ganyan wala ko napi feel pero nung naradaman ko na yung sintomas huhu grabe hirap po kaya swerte mo

Ganyan po ako sa 1st born ko wala ni paglilihi, pero itong pangalawa grabe Napaka Maselan ko, Pati yung lasa ng toothpaste ayoko 😔

Ganyan din po ako. 11weeks na pero walang masyadong ibang nararamdaman. Medyo sensitive lang ako sa mga naaamoy ko.

pa help 2 weeks nako di nag ririce ok lang ba yun ayoko talaga ng amoy at lasa ng rice nasusuka ako

Same mii, I'm on my 9th week walang suka or pag lilihi🥰 Sana mag tuloy2