hello po ask ko lang po kung normal lang hindi po masyadong malaki yung tyan ko 4months napo

2 Các câu trả lời

oo naman. di naman pare pareho ang katawna ng nagbubuntis. may maliit may malaki. kung regular kang nagoaoachecj up T ok sa mga ultrasounds. then ok lang lahat. dont compare sa ibang buntis na nakikita mo para di ka nagwoworry.

ok lng po yn . s panganay q, mejo flat p tyan ko nun 4 months n q. pero ngaun 4 months n q s 2nd child q, sobrang laki naman. sabi ng doctor q, as long na healthy kami ni baby, it doesn't matter ung size ng tyan. 😊