Morning sickness ?

Hi mga mommies... im 10 weeks pregnant. And still wala parin akong gana kumain at suka ng suka.... hanggang kelan ko po ba mararamdaman ito??? Kasi po ndi naman ako ganito sa 1st baby ko... pa 2nd baby ko na po ngaun..

1 Trả lời

Pagkakaaalam ko po sa 1st trimester ay mostly ganyan ang pregnant women eh like me pero nung nag2nd trimester na ay nawala din mga morning sickness ko. Kahit po wala akong gana kumain nun ay pinipilit ko pa rin mas mahirap kasi magsuka ng walang nailalabas eh tsaka nakakapanghina pag wala kain.

4y trước

Sa ngaun naman po nakakakain na ako ng maayos... bihira ko narin po maisuka ung mga kinakain ko.. ang gusto ko lng po kasi mawala n talaga ung pag susuka... sana nga po matapos na ito para makakain n talaga ako ng maayos.