morning sickness

ano po ba magandang dapat gawin para mabawasan naman po ung morning sickness ko? kahit kasi po sa tanghali at gabi suka ako ng suka :(, wala na rin po ako gana kumain unlike nung mga 8 weeks to 10 weeks ako :( 12 weeks and 5 days na po akoo ngayon parang nagiging maselan na sa foods na kakainin :(

7 Các câu trả lời

Ako nun my partner tried very hard to buy my usual favorite foods para lang makakain ako.. di man ganun kadami nakakain ko but at least may nadidigest and may nakukuha din si baby from what I eat. Even water kasi nun nasusuka din ako.. Critical weeks pa naman yan mommy kasi nandyan yung brain development ni baby and other development ng internal organs nya..

Drink ka lang ng maraming water mommy and flakes. Ako kasi mas madalas atakihin sa Hapon nawawala yung nausea, vomiting ko kapag nakakainom ako Ng sprite or royal Well, onti lang naman medyo lessen din ako kasi may caffeine yun. :)

Magbland diet ka mommy. Then ask your ob kung super na pagsusuka and hilo. You might have hyperemesis. Kc nung preggy ako almost whole day wala akong kain kc puro suka lng then hndi ko din feel kumain kc every kain sula din ako e.

ako momsh nalelessen yung morning sickness ko ng skyflakes lagi ako nag eeat nun. try mo :)

Try yogurt also or yakult para mabawasan morning sickness isa yan sa advice sakin ni ob ko

ako ang water ko is alkaline water