Ear Piercing

Hello mga mommies, ilang months nyo po pinabutasan tenga ng baby nyo. Turning 5months na LO ko wala pa sya butas sa tenga.

18 Các câu trả lời

ako po 1 month si baby.. sabi ng pedia ni baby mas ok 1 to 2 months kasi di pa malikot si baby.

mga 7months po namin pinahikawan baby namin,pero sabi ng pedia nya 6mos.pde na hikawan

yung LO ko momshie pagka panganak ko sa knya pinabutasan kona agad pra malambot pa...

yung niece ko 3 days lang may hikaw na, yung daughter ko 3 mos

pag labas ni baby ko binigyan na agad siya ng hikaw☺️

After at least 1 shot of TDAP vaccine.

4 months safest po

pag kapanganak mi