borinh pag buntis

naboboring madalas kakaisip excited na ako malaman kung baby girl or boy poh mag 16weeks palang ilang months dapat malaman gender ng baby first time mom l. salamat sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Yung friend ko na Doctor na nagbabasa utz nakikita niya na around 4 months. Depende sa position ni baby. Much better around 5-6 months. 😊

Pag 5 months na po momsh, para mas sure na anb gender lalo kung maganda ang position ni baby during Ultrasound 😉