Gestational Sac but no Embryo

Hi mga mommies, i just went to my OB for my first prenatal. NagpaTVS ako,may nakitang gestational sac pero walang embryo nor heartbeat. In my counting based on my LMP supposedly 6weeks ako and un din ang estimate ng TVS. Pinapabalik ako after 2weeks for repeat TVS. I dont know if its a sad news or time to finally rejoice. Haiz. I dont know if I can bear two miscarriage in a row which I pray hindi naman po. Anyone po experienced this? At least my positive testimony to bring me back to my senses,it would mean a lot. ? Thanks.

18 Các câu trả lời

Ganyan din ako. Based sa LMP nasa mga 5weeks na dapat ako non pero walang makita kahit Sac wala. Pinabalik ako after 2weeks and ayon thankfully may embryo at heartbeat na. I am now 25weeks preggy. 😊 Pray ka lang sis. Nagkaron din ako ng two miscarriages prior to this pregnancy. Naniniwala ako na kung para saatin ang baby, para saatin. Kapag hinde pa time, hinde din muna ipagkakaloob talaga ni Lord. Tiwala lang sis. Keep the faith. 😊

Pray lang Sis, pag may Gestational sac na nakikita sa 6 weeks pregnancy it is a good sign for a positive pregnancy. Sa first tvs ko gestational lang ang nakita pnabalik ako after two weeks ayun may embryo na with a good heartbeat. Pray also momsh! Think positively lang po🙂

5y trước

Okay sis. Will do. Thanks.

Ganyan din ako last year and I miscarried 💔 this year naging ganyan ulit ung situation nung 1st ultrasound ko pero thankfully, pagbalik after 2-3 weeks kita na agad si baby, going 8 months na rin siya. Pray lang momsh ❤️🙏

Too early pa cguro sis...aq nun 5 weeks and 6days , gestational sac lang dn nkta... Kya 9weeks tvs ulet aq andun na si baby and my heartbeat n din... Praise God for this miracle na pinagkakatiwala nya sa ating mga kbbaihan😊

Ako po nung 5 weeks ko po nalaman na buntis ako, same po sa inyo sac lang nakita and no heartbeat pa. Bumalik ako after 2 weeks then nagpa tvs ulit, by God's grace may heartbeat na. Now Im 17 weeks preggy 😊😊😊

Pray ka lang sis. Think positive po, ayaw ni baby ng nagwoworry ka. 5w5d din ako nung nagpacheck up pinabalik ako after 2 weeks, 7 weeks na din ako nung nadetect heartbeat ni baby. 🙏❤

Thanks sa mga encouragements nyo. Nakakauplift. Ingat din kayo sa pregnancies nyo mga momshies. Praying for an easy and swift journey. Godbless!

Same exp tayo sis. Pero after 2 weeks may heartbeat na sya so dont lose hope yet. 😊 now on my 33rd week. ❤ Bibigyan ka nyan pampakapit...

Pray lang sis.. malay mo after 2wks may makita na pati hb ni baby wag po mawalan pag asa sis

Same case tayo sis. Pero di ako napanghinaan ng loob. Pinapa repeat din ako ng tvs after 2 weeks. Pero bumalik ako after 3 weeks. Ayun nakita na siya. Tuwang tuwa ako nung sinabing okay naman siya. Pray ka lang sis. Be postive lagi❤