.

hello mga mommies I just want to share my story 20 weeks na ko nung nalaman ko na buntis pala ko di ko gaano pinansin kasw irregular naman ako noon pa until I decided na mag take na ng pt and magpacheck up, okay naman si baby sa check up and sa mga lab results pati sa ultrasound, naiistress lang ako pag naiisip ko lagi na di ko siya naalagaan nung mga time na nabubuo na pala siya kase wala akong idea, di ako nakapag take ng vitamins or nakaiwas sa mga food na hindi dapat or di pwede sa kanya pag naiisip ko yun lagi feeling ko ang irresponsible ko sa kanya di ko siya naalagaan maayos 😔 kaya that time na nalaman ko masaya ako oo pero nalulungkot ako pag naiisip ko yon, first time ko kase and now super ako mag alaga sa kanya kumpleto ako sa vitamins milk and mga food na dapat kainin, pero nalulungkot and naiistress padin ako pag naiisip ko yun 😔

2 Các câu trả lời

Wag mo na balikan ang nakaraan. Kasi past is not meant para alalahanin ng alalahanin. Meant yun turuan tayo ng lesson para hindi na gawin sa future.tapos pag nakuha na natin lesson natin sa past na yun,hindi na un para babalik balikan pa. iiwanan na natin yung past na yun at haharapin ang future ng mas may confidence. Kasi natuto na tayo. 🙂

Hindi naman po huli pa, developing pa naman si baby kaya wag nyu na isipin yon. Mahalaga ngayon kasi nasistress din si baby, kung ano nararamdaman mo nakukuha nya rin. Keep safe & stay healthy mommy! 💖