Is it normal na maging matatakutin ang buntis? ex. iba2 naiisip at nararamdaman kahit dati di naman

I am on my second trisemester and na pa praning ako sa paligid ko lalo pag gabi. Kung anu2 naiisip ko na magpapakita and pakiramdam ko e laging may nakatingin.

1 Trả lời

pray ka lang po lagi momsh, then wag masyado magisip kung ano ano.. relax lng po and dpat pag mommy na matapang tyo to protect our baby qng ano man po nraramdaman nyo. prayers lng po. ingat po. 😊