Girl or boy?

Hello mga mommies, I know too early to tell pa. Pero sabi ng sonographer kita na daw agad yung gender. 13weeks pa lang ako dito. What do you think? Girl or boy ba? Tingin ko girl 😍 Thank you!

Girl or boy?
12 Các câu trả lời

boy po, hindi kasi naka flat parang may naka usli haha kaya i think boy

2y trước

update us sis ha kung anong gender next time.

mas accurate po talaga is 19 or 20 weeks pwede na po😊

Ano daw gender nung sinabi ng sonographer na kita na?

2y trước

sa akin po 14weeks sobrang linaw na. its a boy. now im on my 16th week na

Will update you mga momsh 😊

Tingin kolang din naman, boy.

2y trước

Yung iba bakikita na 16weeks

What do you think po?

boy.

its a girl 😁

For me GIRL😊

2y trước

Sana nga po 😍 parang nadulas yung sonographer po parang Girl daw 😊 pero di pa daw sure kasi maaga pa

boy