Girl or boy?

Hello mga mommies, I know too early to tell pa. Pero sabi ng sonographer kita na daw agad yung gender. 13weeks pa lang ako dito. What do you think? Girl or boy ba? Tingin ko girl 😍 Thank you!

Girl or boy?
12 Các câu trả lời

girl po

2y trước

Sana nga po. Para daw po girl pero di pa po sure kasi maaga pa 😊 at iba po ako ngayon magbuntis suka ng suka nung 1st trimester, sa panganay ko boy never ako nagsuka.

boy?

2y trước

Ganun po ba? Hehe medyo maaga pa din daw 13weeks lang kasi ako noon. Kaya di pa daw sure. Sana sa next check-up mas kita na 😊