Cervix

hello mga mommies!!!!!! may i know of ilang weeks na kayo and sukat ng cervix nyo? sakin kasi 12 weeks 2.8cm..... i need your help. thank you!!!!!!!

7 Các câu trả lời

opo okay lang po, sabi po ng ob ko 2.5 pataas normal lang sa akin po kase 3.97 at 20 weeks normal na normal po nag iinsert din po kase ako ng heragest sa pwerta ko e. tsaka every 2 weeks po na cecervival length po ako

5y trước

i love it sis!!!!! hopping na mapagtagumpayan natin ito hanggang full term 😊😊😊 keep me posted sis 😊

saka nakukuha naman sa bed rest and pampakapit yan. my friend ako 11weeks, 1.9cm lang and slightly open cervix nia. nagbedrest sia and pampakapit, ayun okay n ngayon :) nsa 3.something na dn sia :)

5y trước

wow ang saya!!!!!! sunod lang talaga sa OB ang sulusyon hahahahahaha at bedrest and prayers 😊😊😊😊😊

21weeks na ako pero di pa nacheck ule cervical lenght ko e. Nung 16weeks ako, nsa 3 point something. Nung first ultrasound ko 7weeks nsa 2.5cm lang..

5y trước

my nraramdaman ako pero di naman masakit at saglit lang dn nawawala agad .. like di tumatagal ng 5mins ganon..

Hi mommy! Nun 26wks palang ako, nagopen na yun cervix ko ng 2cm. Naconfine ako for 24hrs then may binigay na gamot pampakapit and bedrest.

5y trước

wow.... salamat sis. nagpapalpitate kasi ako sa isoxilan lols. hahahahahahaha bumibilis tibok ng puso ko.parang kinakabahan ganun

Sinusukat pala yung cervix? First time mom. Pano po yung ginagawa? Ano po sasabihin sa OB? 32 weeks and 3 days na kase ko.

5y trước

I see. Kase wala namang ganun sinabi sakin si OB kaya medyo naconfuse po ako. Hehe. Thanks po❤

Mababa si baby mo mamsh, consult ka kay OB para sa pampakapit...

Pag 3.6 normal po ba ?