lower cervix

is it normal to have a lower cervix during early pregnancy, i am in my first trimester. 12 weeks pregnant po ako and ngayon ko lang napansin at nakapa ko na parang mababa ang cervix ko. need your insight mga mommies baka meron naka experience .

2 Các câu trả lời

Better na magpacheck ka mommy sa OB. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Paano mong nasabi sa pagkapa mo mommy?

4y trước

paultrasound ka sis... transvagina. dun lang makikita ilang centimeter na cervix mo