maligo sa ulan

tanong ko lang po..okay lang ba na maligo sa pool kahit umuulan? preggy po ako..thanks

5 Các câu trả lời

iwasan po ang pool na lang in general dahil sa mga chemicals—mas lalo na kung public pool dahil madaming sakit na puwede ring makuha

For me no.. Better n di muna aside sa acid rain un pwede k pa mgkasipon o ubo..

better wag kase baka sipunin at baka kung anu anong bacteria na sa pool

ay may mga chlorine po ang pool madam. tpos ang ulan naman po is acid

mas magandang wag na po at baka sipunin kayo.