Sipon treatment for 2month old baby

Hi, I have a 2month old baby po. This flu season, thank God he didn't caught one, sipon and naging sneezy lang siya. Mga momsh bukod sa Salinace ano pa pong treatment niyo sa ubo ni baby with that age? Bottle and formula feed po si baby.

2 Các câu trả lời

noong nagka-ubo sipon si baby, niresetahan siya ng pedia niya ng mucolytic at pinag-nebulizer. tapos mas madalas na pagpapadede. http://pinoyhealthtips.blogspot.com/2019/01/gamot-sa-ubo-at-sipon-ng-baby.html?m=1

we have humidifier since it can help and paaraw lang