Drinking other regular milk

Hi mga mommies. Can I ask? Is it okay to drink other regular milk like bearbrand or alaska sometimes? My OB told me to stop drinking Anmum Materna na kaya nagstop na rin ako. Pero minsan nainom ako ng bearbrand and alaska pag gusto ko talaga uminom ng milk. Is it okay po?

1 Trả lời

Yes po mommy. Okay lang naman kahit paiba iba ng milk. May ibang ob din na di na nagsusuggest ng milk instead nagbibigay nalang ng gamot pang substitute sa milk.

5y trước

Thank you mommy for the response. It would be a big help to know this. Ingat.