Drinking Milk

Hi momshies.. ask ko lang, is it recommended to drink anmum or any milk for the 1st trimester? I'm 10weeks pregnant now.. salamat sa sasagot ?

9 Các câu trả lời

Yes sa 1st ob ko .. tas nung lumipat ako ng ob wala syang nirecommend na milk pero uminom padin ako mga 3 carton tapos nag stop nako kasi may mga vitamins namn ako

As per my ob, hindi na niya nirecommend. Nakakataas kase ng sugar. Vitamins na calcium ang alternative, 2x a day ko siyang iniinom.

5y trước

inadvice kasi sakin ng kasama ko sa work na mommy at friend na dapat mag milk na ako ...d pa kac ako naka pa chek up, mga nxt week pa

Hi mommy, opo iba parin po yung may maternal milk po kayo iniinom hanggang sa makapanganak ka po.

5y trước

Nag anmum po ako noong preggy.

Yes mamsh.. 😊

5y trước

July 7. Thank u mamsh 😊

yes momsh..

Yes po 😊

Yes mommy

yes po..

Yes po