Secondhand Smoke from Vape

Hello mga mommies! I am 5 months pregnant with my 2nd child. Nagising ako ng madaling araw kasi naiihi ako. Nakita ko yung asawa ko na nagve-vape sa room namin, bukas ang AC at closed ang area. Naglalaro kasi sya ng computer game at hindi ko alam kung ilang oras na kaming nakakalanghap ng usok na yun kasi natutulog kami. Ilang beses na naman pinag usapan to pero di pa rin sya tumitigil. Ang masaklap pa, kasama din namin si eldest namin na 3 yrs old sa room, so nalalanghap din nya yung secondhand smoke from vape while sleeping. Nagalit talaga ako mga momsh. OA ba ko nung sinabi ko na pag di sya tumigil sa ginagawa nyang yun ay lalayasan na namin syang mag iina? #advicepls #pleasehelp

15 Các câu trả lời

Hindi OA Yan, actually para sakin Tama lang Yan..dapat ang pag iingat sa kanya mismo nagsisimula..di Yung Siya pa Yung magiging cause magkakasakit ung mga babies.

Talk to him po. then pag di ka nya magets. better na isama mo sya sa checkup and iopen mo ke OB mo. para sya mismo makarinig na hindi okay yung ginagawa nya.

pag meron nga barkada ng kuya ko na nagyoyosi talagang paparinggan ko talaga hate ko talaga yang yosi tsaka vape kase maapektuhan bata magkakasakit

Patikimin mo kaya ng layas nyo mi, baka sakaling magbago. Wala syang ka concern concern sa mga anak nya napaka selfish

yung vape tsaka yosi parehas lang yan malala