FTM

mga mommies, Hindi kapo ba talaga tatanggapin sa kahit among hospital kapag Wala Kang pre-natal check up? 32weeks na kase ako Wala padin akong gamit ni baby kahit Isa, next month pa may pera :( tapos na sskip din check up ko sa kadahilanang ganun. help me po momsh.

2 Các câu trả lời

Dko din po sure pero ganun po ang sabi sa amin unless sa health center ka manganganak then if first baby itransfer ka to public hospital.. ako din po kasi wala pa check up kahit minsan..

5y trước

Salamat po

Yes po sis gnyan patakaran Ng public hospitals. Pero sa fabella tumatanggap sila kahit ndi ka magpacheck up Doon pero dpat may mga prenatal check up ka bbgay mo nlng sakanila mga results.