Pre-natal check up

Sino dito nag pa pre-natal check up parin kahit lockdown? 33 weeks na ako and balak ko sa hospital na mag pa check up, di pa nakakapag ultrasound, and wala pang gamit ? balak ko na pumunta ng hospital next week or this week para malaman na okay kami ng baby ko.

1 Trả lời

Sana meron kang contact number ng OB mo. Ingat momsh! Instagram.com/JaycellePlayda

4y trước

May contact naman kaso parang walang pake kapag may concern ka eh, kaya lilipat na kami ob. Tsaka naka self quarantine daw siya 🙄