bukol sa dibdib

Mga mommies help po ano po kaya yung bukol sa dibdib ko mahapdi po sya pag nagdedede yung baby ko pati pag nasasanggi swollen din po yung paligid ng boobs ko help po if naencounter nyo n ito at lung ano ginawa nyo salamat po

bukol sa dibdib
26 Các câu trả lời

Mommy mg pacheck up kana po. Not normal baka SA kakadede ni baby baka lalong lumaki UNG bukol. Tiaka baka Rin Hindi safe Kay baby mo na dumede sau PO.

Pa check up ka sis parang ndi normal!parang mastitis sya sis sa sobrng dame mong gatas naghahanp ng ibng lalabasan kaya namuo yang ganyan.

Most probably mamsh, baka namuong gatas Yan. Make sure na nakaka Dede Ng maayos si baby mo. Then hot compress mo and massage .

Hygiene check. Baka madumi ang damit, namamawis di nappunasan etc. Go to the doctor immediately baka makasama pa sa baby mo.

Mag pa check up na po kayo. Mas okay na yung sure ka kung ano ba talaga yan mommy. Di normal kapag ganiyan.

Try mo sis hot compress lang. Then pacheck up mo na po agad para mabigyan ka ng lunas baka kung ano na yan.

Pacheck ka na po sa OB. Ako di naman umabot dyan pero nagpacheck up ako kaagad kaya naagapan.

Hot compresss and more herbal drinks help kung hindi mo pa kayang mag pacheck up

try kana pa check, baka pigsa yan... madede pa ng anak mo...

pag inisquiz mo masakit? may lumalabas ba n white?