bukol sa gitnang dibdib

may bukol sa gitnang dibdib ng baby ko, normal lang po ba sa baby yon? or mawawala din? 1 yr old na po sya. salamat ❤️

3 Các câu trả lời

mommy nagpatingin na ba kau sa pedia??? ano pong result? kasi baby ko may bukol din .. bagongbpanganak palang sya

2y trước

nd kuna po napicturan ung bukol.. peron meron po talaga akong nakakapa at halatang bukol sa dibdib nya.. ngayong 1 y/o na sya nawala naman na

baby ko rin po meron sa dibdib nakaumbok normal po ba pasagot nmn po 3 yr old n sya

Better if pakita po agad sa pedia.. di po normal yan